Header Ads

Lắp Đặt Điện Nước Cho Nhà Tắm Cần Lưu Ý Gì

Dù nhà về sinh rộng hay hẹp đều cần lắp đặt hệ thống điện nước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Trong đó thiết kế lắp đặt hệ thống điện nước nhà vệ sinh vừa hiện đại, an toàn, tiện dụng luôn là mối quan tâm hàng đầu khi xây dựng nhà ở. Vậy khi lắp đặt điện nước cần lưu ý những điểm gì?
Lapdatdiennuoc.com.vn xin chia sẻ hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống điện nước nhà tắm, nhà vệ sinh trong gia đìnhsinh như sau:
- Mặt bằng lắp đặt cần bằng phẳng, không nghiêng lún, không lồi lõm để thuận lợi cho việc thoát nước được tốt. Mặt sàn của nhà vệ sinh cần có lỗ thoát nước mạnh và có độ nghiêng nhất định để tránh nước ứ đọng gây trơn trượt, ẩm ướt và tạo ra khí xấu cho ngôi nhà của bạn.Nhà vệ sinh phải bố trí gần hố ga nước thải, gần hệ thống cấp nước và hệ thống cấp điện.
Lắp Đặt Điện Nước Cho Nhà Tắm Cần Lưu Ý Gì?
- Hệ thống cấp nước, thoát nước, cấp điện để khi lắp các thiết bị vệ sinh thì chỉ cần đấu nối đường điện, đường nước vào.
- Trong quá trình thi công, không được đóng đinh hoặc khoan vào tường hoặc sản nhà để tránh gây hỏng hóc, chập điện, rò rỉ..
- Phòng tắm, rửa vệ sinh thường xuyên ẩm ướt, do đó, khi lắp đặt các thiết bị điện cần chú ý đảm bảo độ an toàn cao. Nên chọn loại ổ cắm điện có nắp đậy ngăn nước. Không nên lắp đặt để lộ dây điện ra ngoài.
Trên đây là những lưu khí khi lắp đặt điện nước, hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu dụng đối với quý khách! Xin chân thành cảm ơn!

No comments

Powered by Blogger.