Header Ads

Bảy cách để cải thiện cho ngôi nhà của bạn trở nên giá trị hơn

       Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu bạn có thể nâng cao giá trị của nhà bạn?

Tại sao một người có được nhiều tiền hơn cho nhà của họ khi họ bán nó khi khác sẽ ít hoặc không có thể bán của họ ở tất cả? Tại sao một người dường như tìm thấy sự giàu có và thịnh vượng với tất cả mọi thứ ông chạm vào, trong khi một người khác không bao giờ thành công ở bất cứ điều gì? Nó có thể là may mắn hay là một cái gì đó ông đã đến nhà của mình để làm cho nó một bán hấp dẫn hơn?Để tăng cơ hội bán nhà của bạn, một vài nâng cấp và cải tiến nhà có thể được theo thứ tự. Đối với gia đình của bạn là người được chọn ra từ hàng chục hoặc hàng trăm ngôi nhà trên thị trường, ngọt nồi có thể là câu trả lời cho bán nhà của bạn. Dưới đây là một số trong những cách mà mọi người sử dụng để cải thiện vận may của mình tại bán nhà của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Một bức ảnh của một quạt trần.  - Timothy Thiele
Một bức ảnh của một quạt trần. Timothy Thiele

1. Thêm Quạt trần


Lắp đặt thêm quạt trần

Quạt trần làm cho một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà. Thêm một quạt trần vào một căn phòng có thể thêm cả vẻ đẹp và sự thoải mái cho một phòng. Họ cho rằng nhân vật phòng và mã nguồn riêng của không khí chuyển động. Quạt trần đến trong một loạt các giá tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng và chất lượng của quạt trần . Đó là ý kiến của tôi rằng bằng cách thêm quạt trần để phòng như phòng ngủ, phòng khách, và một den hoặc phòng gia đình sẽ thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn ngay lập tức.


2. Tiết kiệm năng lượng và tiền sử dụng Máy móc gia dụng Energy Star


Thiết bị tiết kiệm điện năng cho gia đình


Với chi phí cao của điện và chi phí ngày càng tăng của các sản phẩm tiêu dùng, việc tìm kiếm những cách thức mới để lại một sự thay đổi nhỏ trong túi của bạn đang trở thành một trào lưu mới. Đi màu xanh lá cây bằng cách mua Energy Star ® thiết bị đánh giá là một cách. Những thiết bị này được thiết kế đặc biệt để tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Các nhà trung bình ở Mỹ ngày nay sử dụng 1.300 $ - 1.900 $ trong chi phí năng lượng một năm. Bởi đơn giản là chuyển sang Energy Star® thiết bị đánh, bạn sẽ tiết kiệm trung bình 30% và đặt $ 400 - $ 600 trở thành chiếc ví của bạn. Các thiết bị sử dụng năng lượng Star® 10 - 50% ít nước và năng lượng hơn so với mô hình tiêu chuẩn. Trong thực tế, đối với mỗi đô la liên bang chi cho các chương trình Energy Star®, một $ 60 tiết kiệm năng lượng đi đến chủ nhà. Mặc dù mô hình các star® Energy là đắt hơn một chút ban đầu, tiết kiệm nước, thoát nước và các hóa đơn tiện ích nhiều hơn sẽ tạo nên sự khác biệt trong một khoảng thời gian.

3. Thêm một máy tiêu hủy rác

Tôi phải thừa nhận rằng tôi yêu của tôi , tiêu hủy rác thải . Khi tôi và vợ tôi đã kết hôn, cô đã có một ở vị trí của mình và tôi đã không. Tôi sẽ phải thừa nhận rằng tôi đã được ít hơn so với tiếp thu ý tưởng thêm một, nhưng cánh tay của tôi bị xoắn để làm việc đó. Hai năm sau đó, tôi không thể sống mà không có một. Nó chắc chắn làm giảm rác thải và là một bổ sung tuyệt vời. Đó là một sự bổ sung giá rẻ mà thêm vào nhà bếp và các phụ nữ sẽ thích nó.


4. Thêm Ground Fault Circuit ngắt

Đất ngắt mạch lỗi hoặc GFCI cho ngắn, được sử dụng trên khắp nước trong nhà ở những nơi như nhà bếp, phòng tắm, tầng hầm, và ngoài gia đình là tốt. Nếu nhà bạn đang thiếu những, nó không đến code. Thêm những là một sự bổ sung không tốn kém và làm cho nhà của bạn trông đến nay.


5. Attic sung cho Space Tăng

Dưới đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn thêm một vài phòng ngủ và phòng tắm mà không cần thêm vào đến nhà bạn. Chi phí khôn ngoan, đây là sự bổ sung giá rẻ nhất để thêm không gian mà không xây dựng trên. Nếu nhà bạn nhỏ, nói rằng một nhà hai phòng ngủ, nó sẽ hấp dẫn hơn với bốn phòng ngủ với việc bổ sung.

6. Làm thế nào để cập nhật Appearance của Room For $ 15 hoặc ít hơn
Cho dù bạn đang tu sửa cho bản thân hoặc để bán ngôi nhà của bạn, có một số cách đơn giản nhưng hiệu quả để mang lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn với những lời khuyên này không tốn kém để cải thiện của bạn thiết bị điện cho dưới $ 15.

7. Chuyển Wireless Kits Tiết kiệm thời gian
Khi bạn cần phải thêm một chuyển đổi thứ hai trên một ánh sáng chạy trong ngôi nhà của bạn, chuyển mạch không dây có thể là cách để đi. switch không dây là một cách tuyệt vời để kiểm soát ánh sáng trong hành lang, cầu thang hoặc phòng có hai hoặc nhiều cửa ra vào, mà chỉ có một chuyển đổi doanh nghiệp để kiểm soát ánh sáng. Thay vì phải cắt thành các bức tường và chạy dây giữa hai thiết bị chuyển mạch , điều này loại chuyển đổi sử dụng một máy thu tích hợp tần số vô tuyến được xây dựng trong để nói chuyện với các chuyển đổi từ xa được gắn bất cứ nơi nào bạn cần truy cập vào ánh sáng. Sự kết hợp của hai công tắc này tạo thành một ba chiều kết hợp chuyển đổi mà không cần dây.

No comments

Powered by Blogger.