Header Ads

Thiết bị điện an toàn sử dụng tiêu chuẩn UL niêm yết

           Để chắc chắn rằng các thiết bị điện và dây điện sử dụng trong nhà của bạn được an toàn, sử dụng tiêu chuẩn UL được liệt kê trên các thiết bị điện. UL là viết tắt của phòng thí nghiệm bảo lãnh phát hành, một tổ chức kiểm tra các chức năng an toàn của thiết bị điện. Họ làm tất cả những công việc như kiểm tra các thiết bị điện đến mức tối đa, nhằm đảm bảo chúng được an toàn để bạn có thể sử dụng.

            Không sử dụng các thiết bị điện giá rẻ. Nếu không có nhãn ULnày, bạn đang đặt sự an toàn của gia đình bạn trước nguy cơ cháy nổ, chập điện bất cứ lúc nào ! Kiểm tra từng thiết bị điện có ký  hiệu UL trước khi bạn mua nó và kiểm tra những thiết bị đã được cài đặt trong nhà của bạn ngay bây giờ.


          UL đảm bảo rằng kích thước dây là chính xác, thiết bị có thể xử lý số lượng hiện tại, chúng được xây dựng một cách chính xác để cung cấp chức năng an toàn. Trong hơn một trăm năm nay, tổ chức phi lợi nhuận này đã phát triển hơn 1.000 tiêu chuẩn về an toàn. Các trang web của UL là một nơi tốt để tìm hiểu thêm về Underwriters Laboratories Inc và những gì họ làm. Bằng cách vào Đại học UL trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu an toàn kỹ thuật và các khóa học trong nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ thiết bị an toàn chống cháy nổ, và những gì nguy hiểm liên quan đến điện.

1 comment:

  1. Trung tâm sửa chữa, thay thế điện, thiết bị điện

    ReplyDelete

Powered by Blogger.